Đan Minh

con người sống như thể mai sẽ chết, chết như thể chưa từng sống

Lãm Nguyệt chương 23

Posted by Đan Minh trên Tháng Tư 14, 2012


.

Lãm Nguyệt chương 23

tác giả: Việt Lăng Khê

bánh ngọt em Nguyệt làm, điểm tâm siêu cấp ngon ngọt

đùa thôi chứ chắc cũng chỉ thế này thôi

quét kem, xếp dâu. không thì là thế này

=))))

sau khi ăn bánh ngọt chúng ta sẽ thưởng thức thứ tương tự thế này

trầm mê

trầm mê

(ảnh nhặt)

Kẻ vốn luôn cười ** như Liêu Tân Bạch, lần đầu tiên cười không nổi, mặt âm trầm, lúc thì nhìn Thiệu Kiệt đang né tránh ánh mắt của hắn, liếc cũng không dám liếc về bên này, lúc thì nhìn Ân Nguyệt đang cười âm hiểm vô cùng làm cho người ta mao cốt tủng thiên. Cuối cùng một cái giơ chân, nổi giận đùng đùng quay đầu bước thẳng.

Tả Thiên Nhai lười biếng uốn cái thắt lưng, hắn vốn không để tâm đến chuyện tự do. Ở đâu cũng thế cả thôi, chỉ cần những lúc nhàn nhàn rỗi việc có người cùng hắn đổ hai thanh là được rồi. Cho nên đối với chuyện tự do của chính mình nháy mắt bị Thiệu Kiệt làm vuột mất, trong lòng hắn lại cảm thấy không sao cả, đồng tình vỗ vỗ lấy bả vai Thiệu Kiệt, ánh mắt nhìn về Nghiêm Thanh Thư như muốn hỏi, ngươi có đi hay không a?

Nghiêm Thanh Thư khẽ cười liền rời đi cùng Tả Thiên Nhai.

An Tinh Nhã mê man nhìn xung quanh, sao ai cũng đi cả rồi? Thế còn y, có phải đi không? Kéo kéo ống tay áo Thiệu Kiệt, nhỏ giọng nói:“Thiệu Kiệt, mọi người đều đi rồi, chúng ta không cần cùng lâu chủ thương lượng chuyện rời đi phải không?”

Thiệu Kiệt bất đắc dĩ nhìn đôi mắt đáng yêu to tròn đang nhìn mình, nhất thời không biết phải giải thích cho y như thế nào về thất bại của hắn.

Ân Nguyệt thấy thế, thân thiết nói với An Tinh Nhã: “Tinh Nhã a, Thiệu Kiệt quyết định không đi bởi vì ngươi còn không có ăn món điểm tâm siêu cấp ngon ngọt bản lâu chủ làm cơ mà. Hắn sao có thể bắt ngươi đi chứ.”

Vừa nghe được ăn, An Tinh Nhã hưng phấn kêu to:“Thật sự a? Thiệu Kiệt thật tốt. Thế lâu chủ chừng nào thì người làm điểm tâm siêu cấp ngon ngọt a?”

Tâm tình hôm nay thật tốt, hoàn toàn thu phục được bảy đại hồng bài, công của An Tinh Nhã cũng không phải là không có nha. Khao hắn một chầu vậy. “Tinh Nhã thích ăn, vậy hôm nay làm cũng được.” Ân Nguyệt khoái trá nói với An Tinh Nhã.

Vì cuộc sống một người trước kia, tay nghề nấu nướng của Ân Nguyệt thực không xoàng, cái gì mà cơm tây hay cơm Trung đều dễ như trở bàn tay. Y bước vào phòng bếp, thấy không khác mấy so với mình tưởng tượng, sửa sang một chút hoàn toàn là có thể tự tạo thành cái lò nướng đơn giản. Bơ thì càng dễ, chỉ cần có sữa.

Cho mọi người lui, Ân Nguyệt một người trong phòng bếp bận rộn.

Đến chạng vạng, bánh kem bơ của Ân Nguyệt ra lò, tuy không thực hoàn mỹ nhưng dư dả dùng đểlộng (đùa giỡn ) cổ nhân.

An Tinh Nhã nhìn bánh kem bơ hoa hoa lệ lệ thơm ngào ngạt trước mắt, kinh ngạc há hốc miệng, dùng ánh mắt sùng bái nhìn về Ân Nguyệt. Lâu chủ hảo vĩ đại!

Nhẹ nhàng cắn một ngụm, oa! Vị bơ siêu ngon, hương bánh siêu thơm, chỉ chốc lát một khối bánh ngọt to tướng đã bị An Tinh Nhã giải quyết hết.

Nhìn An Tinh Nhã ăn như lang thôn hổ yết, Liêu Tân Bạch tò mò cầm lấy khối bánh cắn một ngụm, chớp một cái, ánh mắt đã trừng to. Chỉ chốc lát, một An Tinh Nhã lang thôn hổ thiết thứ 2 ra đời.

Thấy thế, mấy người còn lại nghi ngờ cầm bánh lên nếm thử. Ngay lập tức đều dùng ánh mắt tán thưởng nhìn về phía Ân Nguyệt.

Ân Nguyệt nhìn ánh mắt mọi người đều bất khả tư nghị, đắc ý đến không hạ được khóe miệng, ha ha cáp, bây giờ biết rồi chứ, tay nghề của bản lâu chủ tuyệt đối không phải thứ tầm thường.

Ban đêm về tới Lạc Nguyệt cư, tâm trạng đắc ý của Ân Nguyệt mới thu liễm một chút, cơ mà vẫn cứ một bộ dạng mặt mày hớn hở.

Lạc Ly sủng nịch nhìn Ân Nguyệt. Nguyệt Nhi thật đúng là thần kỳ nha, luôn có thể tạo cho người ta những kinh hỉ không tưởng.

Ân Nguyệt đột nhiên nhớ tới cái gì, đi đến cạnh bàn bưng một khối bánh đến bên Lạc Ly, như hiến báu vật mà đưa lên: “Đây là cố ý chừa lại cho ngươi, ha ha, xem, ăn được không?” Ân Nguyệt nhìn Lạc Ly, miệng không ngừng thúc giục.

Lạc Ly theo lời, nhẹ cắn một ngụm, tự tay nhận bánh đặt lại ở trên bàn, tà mị nhìn Ân Nguyệt, nhẹ giọng nói:“Ăn ngon, ăn thật ngon nha.”

Ân Nguyệt tự mình cao hứng, hoàn toàn không chú ý đến vẻ mặt khác thường của Lạc Ly.

Cho đến lúc môi mình bị bao phủ Ân Nguyệt mới sửng sốt trừng to hai mắt nhìn khuôn mặt tuấn tú của Lạc Ly đang biến lớn trước mặt. Sau đó, y thả lỏng tâm tình, khẽ nhắm song nhãn phối hợp với Lạc Ly. Song hàng lông mi run rẩy vẫn làm lộ ra rằng Ân Nguyệt đang luống cuống. Trong lòng Ân Nguyệt rất rõ chuyện xảy ra tiếp theo sẽ là cái gì. Tuy y từng nghĩ đem chính mình trao cho Lạc Ly nhưng một Ân Nguyệt chưa hề có chút kinh nghiệm vẫn tránh không được tâm tình khẩn trương.

Lạc Ly đã nhận ra Ân Nguyệt bất an, ôm lấy y, bước đến bên giường, nhẹ nhàng đặt y xuống, hôn phớt một cái lên ánh mắt nhắm chặt của y, sau đó như muốn rời đi.

Ân Nguyệt thấy Lạc Ly phải đi vội vàng đứng dậy, do dự nửa ngày cuối cùng quyến rũ nở nụ cười, dùng thanh âm ** nói:“Lạc Ly, đêm nay, lưu lại!” Sớm muộn gì y cũng thuộc về Lạc Ly, tránh đêm dài lắm mộng, tốt nhất nên sớm ăn luôn, nha, không, sớm bị Lạc Ly ăn luôn

Nghe thấy Ân Nguyệt mị hoặc mời gọi, bươc chân Lạc Ly dừng lại, đi đến bên người Ân Nguyệt, ánh mắt tối tăm thâm thúy lại liêu nhân nhìn y, thanh âm đã sớm ách lại, hỏi: “Nguyệt Nhi, ngươi có biết chính mình đang làm cái gì không?”

Nghe vậy, Ân Nguyệt nâng tay đặt lên cổ Lạc Ly, môi đỏ mọng dâng lên, khẽ hôn lên bạc thần của hắn:“Ta biết. Ta muốn ngươi ~~~~ ăn luôn ta.”

Xích lõa **! Lạc Ly không chút do dự áp đảo Ân Nguyệt, hôn lêncần cổ trắng ngần của  Ân Nguyệt. Một trận tê dại khiếm tim y đập không ngừng, càng dùng sức ôm lấy cổ Lạc Ly.

Cảm nhận được Ân Nguyệt đáp lại một cách nóng bỏng, Lạc Ly ngẩng đầu nhìn đôi con ngươi mị nhãn mê ly, nhu tình mật ý hôn lên môi y. Ân Nguyệt nhẹ nhàng ** một tiếng, lưỡi hắn liền thừa cơ tham nhập vào miệng y. Đầu lưỡi linh hoạt kích thích thần kinh Ân Nguyệt, thân thể nháy mắt biến thành lửa nóng, ngón tay vô thức lưu luyến trên tấm lưng cong duyên dáng của Lạc Ly.

Hắn động tác vô tình khơi mào ** Lạc Ly.

Đầu lưỡi đang xâm nhập trong miệng Ân Nguyệt cuồng dã mà nhanh chóng lướt qua cướp đoạt Ân Nguyệt ngọt ngào **.  Tay lẳng lặng vói vào trong quần áo y, trên vòm ngực trơn bóng vuốt ve. Ân Nguyệt chưa kinh nhân sự, bất lực níu chặt lấy lồng ngực Lạc Ly, không biết làm thế nào mới có thể bình ổn hơi thở đang loạn nhịp của mình. Đôi môi ám áp rời đi cánh hoa sưng đỏ của Ân Nguyệt, tiến đến xương quai xanh, nhẹ nhàng hôn liếm.

Cảm giác tê dại dai dẳng đầy kích thích bừng lên trong đầu Ân Nguyệt. Y hìm lòng không đậu **:“A ~~ Lạc Ly.~~ không cần a.”

“Đừng sợ, Nguyệt Nhi, ta sẽ không thương tổn ngươi.” Lạc Ly nhẹ nhàng nó bên tai Ân Nguyệt, không quên hôn lên nhĩ cốt (xương tai) của y. Ngón tay trước ngực y kiếm tìm điểm nhỏ nổi lên, đùa dai khẽ ngắt một cái.

Một trận điện lưu lan khắp toàn thân Ân Nguyệt,“A ~~~ ngô!” Nóng quá a, vì cái gì lại nóng như vậy!!!

Thực vừa lòng phản ứng của Ân Nguyệt, Lạc Ly mỉm cười, cúi đầu, hàm trụ hồng anh trước ngực Ân Nguyệt.

Kịch liệt kích thích khiến cho Ân Nguyệt không ngừng vặn vẹo cơ thể. Phân thân không chịu theo ý chí khống chế mà ** đứng lên. Cảm nhận được cơ thể dưới thân biến hóa, Lạc Ly nâng tay, bao phủ lên hạ thể Ân Nguyệt.

 lời tác giả:

ta sẽ không viết H…

lời editor: 

ta sẽ ko edit H…

mất máu nhìu wá rồi, bạn lượn…

Advertisements

11 phản hồi to “Lãm Nguyệt chương 23”

 1. hongtru said

  thế là chỉ nhử thế thôi sao! “0 0” hảo ác mừ! = =

 2. Hỵ hỵ, mừng nàng trở lại *bay dzô hun tới tấp* =))))))))))))))))))))))))))

 3. cooki said

  ác ghê ý, nhử muội không à. Mong là sớm được đọc chap mới ha tỉ, cổ vũ tỉ nhiệt tình luôn

 4. Sujini-chan said

  Mừng nàng tái xuất jag hồ, hura!!!!! moak moak moak (tranh thủ ăn đậu hủ, hắc hắc)

 5. […] 22 , 23,  24 , 25 . 26 Share this:TwitterFacebookLike this:LikeBe the first to like this. Filed under […]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: